Chung kết lượt đi AFF CUP: Mang lại nhiều cảm xúc cho cổ động viên tại Rubik Zoo

Tại khu ẩm thực - giải trí Rubik Zoo để người hâm mộ có thể xem và cổ vũ cho đội tuyển nước nhà trong trận chung kết AFF CUP 2018 do khóa thông minh PHGLock tổ chức.

Tối ngày 11/12/2018, thương hiệu khóa thông minh PHGLock đã tổ chức một buổi xem bóng đá tại khu ẩm thực - giải trí Rubik Zoo để người hâm mộ có thể xem và cổ vũ cho đội tuyển nước nhà trong trận chung kết lượt đi AFF CUP 2018.

Trong chương trình, PHGLock còn mời đến cựu thủ môn Bùi Tấn Trường để cùng giao lưu và đưa ra các nhận định về trận chung kết lượt đi AFF CUP diễn ra tại sân vận động Bukit Jalil (Malaysia).

Buổi xem chung kết đã diễn ra thật thành công; mặc dù lối đá của đội bạn Malaysia có phần mang tính "kung-fu" nhưng không vì thế mà làm tuyển Việt Nam trùng bước, đội nhà đã đạt được kết quả tương đối khả quan, hòa 2 - 2 với đội bạn trên sân khách, hứa hẹn trận chung kết lượt về sẽ là một trận cầu nãy lữa; người hâm mộ cũng đã chứng kiến được một trận cầu kịch tính và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ nhà tài trợ PHGLock.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động của cổ động viên tại tụ điểm Rubik Zoo:

Qua chương trình này, PHGLock hy vọng có thể tiếp thêm phần nào sức mạnh tinh thần để đội tuyển Việt Nam có thể dành được CUP vô địch AFF CUP năm nay.

Việt Nam Cố Lên !