TRIỂN LÃM VIETBUILD 2016 TẠI CẦN THƠ

Là sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng & trang trí nội, ngoại thất tại Việt Nam, Triển lãm Vietbuild được tổ thường niên và được chia ra thành nhiều đợt tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Năng, Tp. HCM và Cần Thơ.

TIEN0724

Với quy mô ngày càng hoành tráng hơn, Triển lãm Vietbuild đã hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ hiện đại & tiên tiến của các ngành xây dựng – bất động sản cùng với rất nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Hơn thế nữa, triển lãm được nhiều cơ quan tổ chức lơn có uy tín hợp tác và hỗ trợ như: Tổng hội xây dựng Việt Nam, Hội kiến trúc sư Việt Nam, cục quảng lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội bên tông Việt Nam, Sở xây dựng các tỉnh, thành phố… và được các cơ quan thông tin lớn tham gia bảo trợ và đưa tin thường xuyên về triển lãm. Chính vì thế, đây là cơ hội vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của mình rộng rãi hơn với đông đảo quần chúng trong và ngoài nước và tìm kiếm đối tác tốt hơn.

TIEN0762

Nắm bắt được cơ hội đó, PHGLock đã và đang dần hoàn thiện mình hơn trong từng sản phẩm và dịch vụ của mình, nắm bắt được nhu cầu bảo vệ ngôi nhà của mình được an toàn hơn cũng như mong muốn trải nghiệm những kỹ thuật tân tiến hơn, PHGlock cung cấp những dòng sản phẩm khóa điện tử chất lượng cao có xuất sứ từ Australia, với những dòng sản phẩm khóa vân tay, khóa mã số, khóa thẻ cảm ứng và chuông cửa màn hình với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau. Với mong muốn giới thiệu những sản phẩm khóa chất lượng đến tay người tiêu dùng, PHGLock đã sẽ tham gia triển lãm Vietbuild được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Cần Thơ ( 108A Lê Lợi, P. Cái Khêm quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ).  Khi đến với buổi triển lãm, quý khách hàng không những có được những sản phẩm ưng ý, mà còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cũng như có những ưu đãi đặc biệt khi mua trực tiếp nữa nhé.

12

Triển lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2016

Thời gian: 12/10-16/10/2016 ( 8:30 - 20:30 Vào cửa tự do )

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Cần Thơ 
108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Gian hàng: 42-43, khu nhà trung tâm, cổng A