TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2018 LẦN THỨ I

Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 1 được tổ chức từ ngày 28/03 - 01/04 với chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất, không những là nơi giao lưu gặp gỡ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mà còn là nơi khách hàng có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm mới công nghệ tiên tiến cùng các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

 

Với sự tham gia của hơn 1300 gian hàng tại cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia ( 01 Đỗ Đực Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp trong nước cũng như là các doanh nghiệp nước ngoài. Các khách hàng đến tham quan đều rất ấn tượng với chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây.

168A4575_1

Tiếp nối thành công của đợt tham dự hội trợ triển lãm quốc tế VIETBUILD 2017 lần 3 tại Hà Nội, đợt triển lãm lần này PHGLock sẽ giới thiệu đến quý khách các sản phẩm khóa điện tử  nằm trong bộ sưu tập Mới nhất của PHGLock. Tại đây, người dùng có thể tham quan và có cơ hội trải nghiệm nhiều dòng khoá điện tử mới nhất mang giá trị thẩm mỹ cao và trải nghiệm thực tế để có thể cảm nhận sự hiện đại và tiện nghi mà PHGLock mang lại như: khoá thẻ từ, khoá khách sạn, khoá mã số, chuông cửa màn hình,...và đặc biệt nhất đó chính là dòng sản phẩm khoá vân tay cực nhạy, có thể giúp người dùng mở khoá nhanh chỉ trong 1 lần chạm. 

580x400

Khách hàng tham quan gian hàng khóa điện tử PHGLock sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn lên đến 20%  khi mua sắm các sản phẩm thông minh.

 Tại đây, gian hàng PHGLock đem đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm mới với nhiều mẫu mã và chức năng vượt trội hơn. Cùng với nhiều hoạt động thú vị khác .

Thông tin chi tiết:

 - Gian hàng: Từ 481 - 484 khu A4, cổng C.

- Thời gian: 8h30 - 19h00 từ ngày 28/03 - 01/04 (Vào cổng tự do)

- Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Hotline: 02432 555 588