TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 08/2016

Triển lãm quốc tế VIETBUILD với chủ đề bất động sản, kiến trúc và trang trí nội thất sẽ được tổ chức lần thứ 2 ở Tp. HCM tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Với quy mô 2,430 gian hàng của 840 đơn vị, Triển lãm VIETBUILD 2016 lần 2 nhận được sự phối hợp hỗ trợ của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành bất động sản- Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

IMG_2451

Triển lãm này thực sự đã trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành Xây dựng Việt Nam, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

IMG_2432

Với nỗ lực không ngừng cải thiện dịch vụ và đổi mới mẫu mã sản phẩm nhằm cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án – PHGLOCK VIETNAM mong muốn đem đến  những mẫu sản phẩm tốt nhất về khóa điện tử thông minh đến tay người tiêu dùng, không những thế, những sản phẩm khóa vân tay, khóa số, khóa khách sạn rất được các công ty, khách sạn, văn phòng, hay chuông cửa mà hình căn hộ cao cấp cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

IMG_2433

Ngoài ra, không những quý khách hàng có cơ hội chọn được cho mình khóa điện tử ưng ý, mà còn nhận có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn chỉ khi tham gia chương trình mới có:

  • Sale off up to 50%
  • Tặng đồng hồ cho khách hàng có phiếu cọc chỉ từ 5 triệu
  • Tặng gift voucher 1 triệu cho khách hàng khi để lại name card là kiến trúc sư, thiết kế, nhà thầu xây dựng hoặc lĩnh vực nội thất
  • Trả góp lãi suất 0% khi sử dụng thẻ VISA CREDIT SACOMBANK

PHGLock là đối tác chiến lược của các công ty tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực như Ngân hàng Sacombank, Tập đoàn Hòa Bình, Nguyễn Kim…..tạo  điều kiện tốt cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và sở hữu các dòng sản phẩm của khóa PHG. 

Tham gia để có nhiều cơ hội hợp tác và nhận nhiều ưu đãi lớn của PHGLock tại

Gian hàng: 206 - 207 - 208 Khu A1 ( Khu VIP) và 943 - 944 Khu A3

Thời gian: 8h30 -19h00, từ ngày 27/08/2016 - 31/08/2016

Địa điểm: SECC 799 Nguyễn văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7

Sơ đồ gian hàng PHGLOCK VIETNAM tại Vietbuild

sY_YY_VB