Dự án tại Việt Nam

Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Karawa My An Onsen Resort tại Huế

Dự án khu nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Mỹ An có tổng vốn đầu tư 544,8 tỷ đồng, xây dựng trên tổng diện tích 9.175m², diện tích sàn khoảng 19.000m², diện tích đất sử dụng của dự án là 36.762m². Quy mô được thiết kế gồm có: Khu trung tâm hội nghị, hội thảo phục vụ khoảng 300 khách; Khu tắm Onsen và Spa truyền thống Nhật Bản; Khu Nhà hàng trên nước; Khu Trà Đạo truyền thống Nhật Bản; Khu villa; Khu khách sạn 5 tầng; Khu phục vụ cộng đồng; Bãi đỗ xe.

ThiYt_kY_kiYn_truc_tYng_mYt_bYng_khach_sYn_Onsen_Villa

Dự án khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Mỹ An

Onsen có nghĩa là Ôn tuyền, tên gọi khác của suối nước nóng, 1 bồn tắm Onsen phải bao gồm một dòng suối tự nhiên nhiệt độ ít nhất 25 độ C trong trạng thái tư nhiên của nó và chứa ít nhất 1 trong 19 khoáng chất hoặc những nhân tố hóa học trong một tham số nhất định. Tắm suối nước nóng mang lại cho con người sự thư giãn, nuôi dưỡng tinh thần và nhiều tác dụng chữa bệnh rất tốt: thúc đẩy làn da khỏe mạnh, giảm đau nhức và thậm chí còn tăng cường sức đề kháng. Tại Mỹ An, nguồn nước khoáng ở đây có nhiệt độ 520C với hàm lượng lưu huỳnh và nhiều khoáng chất khác có tác dụng dưỡng sinh, thẩm mỹ, giải độc và phục hồi sức khỏe.

MY_an

Một căn hộ nghỉ dưỡng tại Mỹ An Resort

Chủ đầu tư HVC Park đã lựa chọn 2 dòng khóa khách sạn của PHGLock là MF2114 và RF5290 để trang bị cho tất cả phòng ốc tại đây. Với các tính năng mở khóa thông minh cũng như hiện đại khi mở khóa và tích hợp hệ thống quản lí mà PHGLock cung cấp, chắc chắn các quý khách hàng khi đến đây vui chơi nghỉ dưỡng sẽ không cần bận tâm về an ninh cũng như tài sản cá nhân. Hãy đến đây trải nghiệm những sản phẩm của Mỹ An Resort và PHGLock nhé!

rsz_mf2114

Khóa khách sạn MF2114 của PHGLock. Ảnh: PHGLock

rsz_mf5290

Khóa khách sạn RF5290 của PHGLock. Ảnh: PHGLock

 

PHGLock - Tự hào là thương hiệu khóa điện tử phổ biến nhất Việt Nam (2009 - 2019)

 
 

 

G-RQVPSSDL9J UA-103968258-1 GTM-PWNNDR5