Dự án tại Việt Nam

RF2012ZA – TÔ THÊM NÉT ĐẸP Á ĐÔNG CHO PERLA DAWN SAILS

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta ít nhiều đều biết đến “Điêu Thuyền” - một mỹ nhân quốc sắc thiên hương, nhưng bây giờ chúng ta hãy quên Điêu Thuyền đi, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại thuyền khác có thật nhưng cũng xinh đẹp không kém.

perla-dawn-sails

Ảnh: Du thuyền 5 sao Perla Dawn Sails

Dưới đây là những hình ảnh về Perla Dawn Sails – “Đứa con cưng” của đội tàu La Fairy Sails, du thuyền đạt chất lượng 5 sao, mang đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Sắp tới đây, vào ngày 01/07/2018 Perla Dawn Sails sẽ chính thức đưa những du khách đầu tiên ngao du, thưởng ngoạn nét đẹp hùng vĩ của kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long.

PERLA_DAWN_SAILS

Ảnh: Nội thất bên trong du thuyền Perla Dawn Sails

Perla Dawn Sails là du thuyền mang phong cách sang trọng, có đôi chút cổ điển, đậm chất Á Đông và tâm hồn Việt từ nội thất cho đến cách bài trí hoa văn. Để làm được điều này các kỹ sư danh tiếng và đội ngũ thi công đã tốn rất nhiều công sức, tập trung đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

RF2012ZA

Ảnh: Mẫu khóa RF2012ZA được đội ngủ thiết kế lựa chọn

Và để tô đậm thêm cho nét đẹp của Perla Dawn Sails đội ngũ thiết kế đã tinh tường chọn lựa mẫu khóa khách sạn RF2012ZA. Đây là một mẫu khóa thông minh nhập khẩu từ Australia và nằm trong bộ sưu tập khóa khách sạn của PHGLock.

rf2012ZA phglock

Ảnh: Mẫu khóa RF2012ZA phù hợp với thiết kế nội thất bên trong du thuyền

RF2012ZA được thiết kế đơn giản với những đường cong uốn lượn tạo nên nét đẹp hài hòa, sang trọng theo phong cách cổ điển. Cùng với đó là tính năng mở khóa bằng thẻ từ tiện lợi và tính bảo mật tuyệt đối giúp khách có thể yên tâm trong suốt thời gian thưởng ngoạn trên du thuyền.

Liên hệ công ty Vũ Trụ Xanh

Công ty CP Vũ Trụ Xanh

Hotline: 19009015

Email: sales@phglock.vn

Facebook: PHGLockVietNam