PHGLock tặng 1000 chuông 4.0 mừng Việt Nam vô địch AFF CUP 2018

[ MỪNG TUYỂN VIỆT NAM VÔ ĐỊCH AFF CUP 2018 ] - Hòa cùng niềm vui chiến thắng trong giải bóng đá mang tầm quốc tế AFF CUP 2018, Thương hiệu khóa thông minh PHGLock - Smart Security sẽ trao 1.000 phần quà là các chuông cửa thông minh iSee IC103W với tổng trị giá lên đến 3,6 tỷ đồng.

Sau khi theo dõi và chứng kiến nỗ lực, cố gắng của đội tuyển qua các trận đấu, PHGLock rất muốn được đồng hành cùng đội tuyển nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Món quà này như một lời cảm ơn mà PHGLock dành cho thể thao Việt Nam.

[ MỪNG TUYỂN VIỆT NAM VÔ ĐỊCH AFF CUP 2018 ]

Thương hiệu khóa thông minh PHGLock - Smart Security sẽ trao 1.000 phần quà là các chuông cửa thông minh iSee IC103W với tổng trị giá lên đến 3,6 tỷ đồng.

Trước hết xin dành tặng các cầu thủ, các vận động viên và gia đình để tri ân sự nỗ lực hết mình trong các giải đấu cũng như những đóng góp thầm lặng của gia đình ở hậu phương. Bên cạnh đó còn có hàng trăm bộ chuông thông minh gửi tặng đến các cổ động viên nhiệt tình, các anh em nhà báo, phóng viên và các nhân vật thường xuyên đồng hành, hỗ trợ các vận động viên trong những lần khoát áo đội tuyển Quốc gia đi thi đấu ở ngoài nước.

Các cầu thủ và vận động viên là những người hay vắng nhà thời gian dài để đi thi đấu ở nhiều nơi khác nhau, không thể tránh khỏi những giờ phút nhớ về gia đình; Các bạn đều còn rất trẻ nên rất cần sự yêu thương từ người thân. Hiểu được cảm giác này, PHGLock mong muốn chuông cửa iSee IC103W sẽ là nhịp cầu kết nối giữa gia đình và các vận động viên, giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để bên gia đình. Qua đây Khóa thông minh PHGLock cũng muốn gửi đến mọi người thông điệp “Gia đình là điều tuyệt vời nhất mà chúng ta có được. Hãy trân trọng từng thời khắc cùng nhau!"

Một số hoạt động đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong năm 2018 của PHGLock.

Đoàn cổ động viên PHGLock - Smart Security gồm 100 người sang Indonesia tiếp lửa cho đội tuyển O.Việt Nam mùa Asiad 18.

 

PHGLock đầu tư màn hình 200 inch, trị giá 500 triệu, tổ chức xem bóng đã, cùng hàng nghìn người hâm mộ tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.

 

Tập thể PHGLock diễu hành mừng tuyển Việt Nam chiến thắng

 

Thông tin quà tặng: iSee IC103W với các tính năng

- Tích hợp được với khóa điện tử.
- Chụp ảnh, quay hình từ xa bằng điện thoại.
- Có chức năng nhìn xuyên đêm giúp bạn nắm bắt tình hình rõ vào ban đêm.
- Cảm biến chuyển động giúp thông báo đến điện thoại khi có người tình nghi.
- Nói chuyện và nhìn thấy khách đến nhà bằng ứng dụng di động ở bất kỳ nơi đâu.
- Giải quyết vấn đề khi chủ nhà đi công tác xa, có người thân đến thăm và nhấn chuông, tự động kích hoạt điện thoại của chủ nhà reo. Chủ nhà có thể mở cửa từ xa nếu kết hợp với khóa PHGLock.


Chuông thông minh iSee IC103W


 

Quy định về thời gian đăng ký, quy trình tặng

- Thời gian đăng ký: từ 24/01/2019 đến hết ngày 30/03/2019.
- Ban tổ chức sẽ lựa chọn trong danh sách đăng ký các gia đình tuyển thủ Quốc gia, các vận động viên đội tuyển Quốc gia, các cổ động viên,... có thông tin phù hợp với quy định của chương trình và liên hệ để trao quà tặng.
- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ theo đường dây nóng sau: 1900 9015. Thời gian liên hệ từ 8h30 sáng đến 17h chiều trong ngày, trừ ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước.

 

Đăng ký tham gia nhận thưởng từ PHGLock

Đối tượng nhận thưởng gồm:

1. Gia đình  các cầu thủ của toàn đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam và gia đình các vận động viên đội tuyển Quốc gia.
2. Các cổ động viên thường xuyên theo chân cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam tại nước ngoài.
3. Các nhà báo, phóng viên thường xuyên đồng hành và truyền tải thông tin đội tuyển đến người hâm mộ.
4. Các nhân vật hỗ trợ đội tuyển như: quan chức Liên đoàn, trợ lý, bác sĩ, những người đào tạo tại câu lạc bộ của các vận động viên.

Đăng ký nhận thưởng tại đây

Liên hệ công ty Vũ Trụ Xanh

Công ty CP Vũ Trụ Xanh

Hotline: 19009015

Email: sales@phglock.vn

Facebook: PHGLockVietNam