PHGLock™ Hợp tác cùng Hnam Mobile

Hnam Mobile là đối tác chiến lược của các hãng điện thoại, thiết bị công nghệ, phụ kiện lớn trên thế giới trong có PHGLockTM – Smart Security là một đối tác mang tính chiến lược.

Hnam Mobile ra mắt cửa hàng đầu tiên vào năm 2006 tại Trần Quang Khải, quận 1, TP HCM. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong ra mắt website thương mại điện tử www.hnammobile.com chuyên kinh doanh điện thoại, phụ kiện... 4 năm sau, Hnam Mobile thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sao Việt để theo đuổi định hướng kinh doanh phát triển bền vững và trở thành nhà bán lẻ có chất lượng và dịch vụ hàng đầu tại TP HCM.

Untitled-5

Hiện nay, Hnam Mobile là đối tác chiến lược của các hãng điện thoại, thiết bị công nghệ, phụ kiện lớn trên thế giới trong có PHGLockTM – Smart Security là một đối tác mang tính chiến lược. PHGLockTM – Smart Security là thương hiệu khóa thông minh có xuất xứ từ Australia chuyên về các dòng sản phẩm khóa điện tử, khóa vân tay, khóa khách sạn, chuông cửa màng hình. PHGLockTM mong muốn rằng hai bên sẽ hợp tác lâu dài, thắt chặt bền vững và tăng trưởng hơn trong những năm sắp tới.

65EA9CFC6CBAAF

Ảnh: Bộ sản phẩm 4.0 của PHGLockTM được trưng bày tại Hnam Mobile

Khi hợp tác với PHGLockTM – Smart Security, Các mặt hàng kinh doanh của Hnam sẽ không còn gói gọn trong điện thoại, phụ kiện, máy tính bảng, laptop mà Hnam sẽ phân phối thêm các mặt hàng, sản phẩm về khóa điện tử thông minh của thương hiệu PHGLockTM – Smart Security.

khóa 4.0

Ảnh: Khóa điện tử của PHGLock

Hiện tại một số dòng sản phẩm của PHGLockTM đã được trưng bày và bắt đầu được bán tại cửa hàng Hnam Mobile ở địa chỉ: 67 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1. Đặc biệt là bộ sản phẩm khóa mã số KR3274W và chuông cửa thông minh iSee IC103W, đây là dòng sản phẩm có tích hợp các tính năng đậm chất công nghệ 4.0, ngoài những chức năng như mở khóa bằng mã số, thẻ cảm ứng bộ combo 4.0 còn có thể thực hiện mở khóa từ xa, nhìn thấy và trò chuyện với vị khách đứng trước cửa nhà bạn dù bạn ở bất cứ đâu thông qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi.

PHGLockTM – Smart Security thân mời tất cả các bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc muốn trãi nghiệm các dòng sản phẩm hiện đại của PHGLockTM đến địa chỉ 67 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM tại cửa hàng của Hnam Mobile. PHGLockTM luôn chào đón mọi người.

Liên hệ công ty Vũ Trụ Xanh

Công ty CP Vũ Trụ Xanh

Hotline: 19009015

Email: sales@phglock.vn

Facebook: PHGLockVietNam