Ngược “bão giá” thị trường, khóa điện tử PHGLock có xu hướng giảm giá

Trong thời buổi bão giá như hiện nay, với cảnh giá xăng, dầu, điện, nước ngày một tăng sẽ khiến mọi người phải đau đầu và choáng váng. Tuy nhiên sẽ khá bất ngờ khi khoá điện tử PHGLock đang có xu hướng giảm giá trong thời gian gần đây. Liệu đó có phải là sự thật?

 

khoá điện tử PHGLock giảm giá

 

Vì sao: PHGLock lại có thể giảm giá ???

 

1. Áp dụng công nghệ cao vào quá trình sản xuất

Với khoá điện tử, công nghệ được coi là phần cốt lõi, từ việc thay thế chất liệu thông thường bằng chất liệu inox cao cấp, tích hợp công nghệ 4.0 và áp dụng công nghệ hiện đại từ Australia, PHGLock đã tối ưu được quy trình sản xuất từ khâu nguyên vật liệu, thiết kế và thời gian sản xuất. Tự hào mang lại các sản phẩm chất lượng như: khoá vân taychuông cửa màn hình, khoá mã số/thẻ cảm ứng, khoá khách sạn.

 

2. Tối giản thiết kế bao bì

PHGLock tập trung vào chất lượng sản phẩm, mẫu mã, thiết kế và những tính năng hiện đại của sản phẩm. Khâu bao bì, đóng gói sẽ được thiết kế một cách tối giản nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng và giảm lượng rác thải ra môi trường. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được có các thành phần như túi chống xốc, chống trầy và có đầy đủ các thông tin cơ bản mà người tiêu dùng cần.

 

Khóa Inox KR7153 và FP6501

Ảnh thực tế: Khóa Inox KR7153 và FP6501

 

3. Hệ thống phân phối lớn

Với việc tối ưu hiệu quả logistic trong quá trình vận chuyển, lắp ráp và bảo hành, PHGLock đang dần có mặt trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Điều này sẽ có lợi cho cả PHGLock và cả những người có nhu cầu sử dụng. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính mà sản phẩm có giá thấp hơn trên thị trường và cũng là một nỗ lực đang dần được hoàn thiện.

 

mở rộng hệ thống phân phối của khoá PHGLock

4. Sản xuất với số lượng lớn

Chi phí sản xuất  là yếu tố lớn nhất quyết định đến giá thành sản phẩm. Nhu cầu sử dụng khoá điện tử ngày càng cao đòi hỏi sản xuất ngày càng nhiều. Vì thế PHGLock với quy mô sản xuất lớn sẽ là điều kiện để tối ưu các yếu tố như: nguyên vật liệu, thiết bị, nhân công, thời gian… tiết kiệm chi phí sản xuất và giảm giá thành sản phẩm.

 

5. Mở rộng sức chứa kho hàng

PHGLock đã tận dụng không gian của kho hàng một cách tối đa nhất đồng thời mở rộng thêm kho hàng tại nhiều chi nhánh. Khi PHGLock nhập hàng với số lượng lớn sẽ giảm đi chi phí logistic trên mỗi sản phẩm và được chiết khấu khi đặt hàng nên việc mở rộng sức chứa kho hàng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm giảm giá thành sản phẩm.

Liên hệ công ty Vũ Trụ Xanh

Công ty CP Vũ Trụ Xanh

Hotline: 19009015

Email: sales@phglock.vn

Facebook: PHGLockVietNam