Khuyến mãi cực lớn tại VIETBUILD TP.HCM lần 3 năm 2018

Nhằm tạo điều kiện để các Quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm với công nghệ 4.0 hiện đại mới mẽ, PHGLock sẽ bắt đầu chương trình “Khuyến Mãi Khủng Chưa Từng Có”

Triển lãm Quốc tế VietBuild TP. Hồ Chí Minh lần 3 được tổ chức từ ngày 25/10 – 29/10/2018 với chủ đề “Nhà ở - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” tại Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ ở địa chỉ  01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_2079

Ảnh: Gian hàng lộng lẫy của PHGLock tại triển lãm VIETBUILD

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VietBuild với quy mô lớn thu hút hơn 1.500 gian hàng tham gia, hội tụ đông đảo các doanh nghiệp trong ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng,… Đây không những là nơi giao lưu gặp gỡ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mà còn là nơi khách hàng có cơ hội tiếp cận những sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến và gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

IMG_2069

Ảnh: Sản phẩm của PHGLock mang đậm chất công nghệ 4.0

Tiếp nối thành công qua những lần tham gia Hội trợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trước, đến với triển lãm lần này, PHGLock hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều dòng khóa điện tử được nhập khẩu từ AUSTRALIA chuyên dùng cho các khách sạn, chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự. Đa dạng về kiểu dáng thiết kế, phù hợp với nhiều loại kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cách tân.

1_1

Ảnh: PHGLock luôn thu hút được đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm

Đặc biệt hơn, để khuyến khích, tạo điều kiện để các Quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm với công nghệ hiện đại mới mẻ, PHGLock sẽ bắt đầu chương trình “Khuyến Mãi Khủng Chưa Từng Có”. Khi đến mua sắm tại gian hàng của PHGLock tại Triển lãm Quốc tế VietBuild lần này, Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

  • Giảm ngay 20% cho tất cả các sản phẩm khoá điện tử.
  • Giảm ngay 30% đối với các dòng khóa có tính năng hiện đại vượt trội: KR3274, FP8110, FP3308.
  • Giảm ngay 35% cho bộ đôi sản phẩm công nghệ 4.0: khóa KR3274W và chuông IC103W.
  • Giảm đến 50% đối với sản phẩm chuông thông minh iSee IC103W với công nghệ 4.0 từ Australia.
  • Nhiều cơ hội nhận về các phần quà hấp dẫn như: nón bảo hiểm, đồng hồ, áo thun PHGLock…

Banner-1200x900

Ảnh: PHGLock tung khuyến mãi cực lớn nhằm tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm với tính năng hiện đại và công nghệ mới mẻ

Chuông iSee IC103W là một trong những sản phẩm mang công nghệ hiện đại mới nhất của thương hiệu khóa thông minh PHGLock – Smart Security, có thể tích hợp với các dòng khóa PHGLock cho phép người dùng có thể nhìn thấy, nói chuyện với vị khách đứng trước cửa nhà thông qua chiếc smartphone của mình, dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần chiếc smartphone của bạn có kết nối internet, thậm chí bạn còn có thể mở khóa cho bạn bè, người thân vào ngôi nhà của mình, tất cả chỉ cần vài thao tác đơn giản với chiếc smartphone.

IMG_2041

Ảnh: PHGLock hân hạnh chào đón Quý khách hàng

Khóa Điện Tử PHGLock – Smart Security trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại gian hàng trưng bày của chúng tôi trong Hội chợ Triển lãm Quốc tế VietBuild Thành phố Hồ Chí Minh lần 3.

Khuyến mãi siêu lớn, chưa từng có trước đây. Còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh chân đến với gian hàng của PHGLock nào các bạn ơi! Vì số lượng sản phẩm khuyến mãi là có hạn.

______________________
Thông tin chi tiết:

  • Gian hàng: Từ 257 - 258, khu A2, cổng 6
  • Thời gian: 8h30 - 19h00, từ ngày 25 - 29/10/2018
  • Địa chỉ: Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ, 01 Lữ Gia, P. 15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh