Khóa Vân Tay PHGLock Góp Mặt Tại Triển Lãm Vietbuild HCM 2020

Nhiều sản phẩm, vật liệu và công nghệ mới được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP HCM 2020, từ ngày 30/9 đến hết 4/10. Trong đó, công ty khóa vân tay PHGLock cũng góp mặt trong triển lãm lần này.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2020 khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM. Công ty tổ chức triển lãm quốc tế bất động sản VNRebuild phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức thực hiện.

Triển lãm Vietbuild lần này có chủ đề "Bất động sản - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất". Theo ban tổ chức, có gần 1.500 gian hàng trưng bày sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia tham dự triển lãm năm nay.

PHGLock xuất hiện trong sự kiện lần này với sự phát triển không ngừng và cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm để mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại cho những ngôi nhà và các công trình xây dựng.

0310

Gian hàng PHGLock tại Triển lãm Vietbuild HCM 2020. Ảnh: PHGLock

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đa dạng, phong phú, có nhiều tính năng vượt trội, cũng như áp dụng nhiều giải pháp công nghệ. Những sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng, chất lượng được nâng cao. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái, hiện đại của toàn xã hội.

3692cfaff2140d4a5405

Nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm tại gian hàng PHGLock. Ảnh: PHGLock

PHGLock đã không ngừng nỗ lực sáng tạo để thích nghi với tình hình phát triển kinh tế xã hội mới theo xu hướng công nghệ 4.0. Việc ứng dụng các sản phẩm mới chất lượng, công nghệ cao vào nhiều công trình xây dựng và kiến trúc cho một ngôi nhà là điều cần thiết.

Tại triển lãm, PHGLock có rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt. Nổi bật là các chương trình: "Mua Khóa Trúng Vàng", "Mua 1 Tặng 1", "Giảm Giá Đến 70% Tất Cả Sản Phẩm" để thu hút các khách hàng. 

fc6e736d4ed6b188e8c7Khách hàng được nhận quà tại gian hàng PHGLock. Ảnh: PHGLock

Ngoài ra, sự kiện Triển lãm Vietbuild HCM 2020 năm nay còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu của thị trường, sự thay đổi và có những yêu cầu trong sử dụng sản phẩm nội thất, trang trí, từ đó có sự điều chỉnh trong việc quản lý, sản xuất thích hợp, hướng tới mô hình phát triển bền vững hơn.

PHGLock - Tự hào là thương hiệu khóa điện tử phổ biến nhất Việt Nam (2009 - 2019)