Khóa điện tử

khóa điện tử của PHGLock đã được người dân tại chung cư Carina tin tưởng và sử dụng để lắp cho các căn hộ của mình. Trong cuộc hỏa hoạn, một số khóa điện tử được lắp tại chung cư cũng đã bị cháy xém vì phải chịu nhiệt độ khá cao.

Rạng sáng ngày 23 tháng 3 năm 2018, một vụ hỏa hoạn đã bùng phát tại khu chung cư Carina Plaza, tọa lạc tại số 1648, đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vụ hoả hoạn nghiêm trọng nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh trong hơn 10 năm nay, nó đã cướp đinh sinh mạng của 13 người và khiến hàng chục người bị thương nghiêm trọng phải nhập viện.

Khóa điện tử PHGLock đã được người dân tại chung cư Carina tin tưởng và sử dụng để lắp cho các căn hộ của mình. Trong cuộc hỏa hoạn, một số khóa điện tử được lắp tại chung cư cũng đã bị cháy xém vì phải chịu nhiệt độ khá cao; Mình đã xin phép ban quản lý chung cư Carina thu hồi về một mẫu khóa bị cháy để kiểm tra độ bền.

Dù phải chịu nhiệt độ khá cao nhưng bề ngoài của khóa cũng còn khá nguyên vẹn và không bị hư hại nhiều và mình đã nhờ các anh kỹ thuật lắp khóa này lên mẫu để kiểm tra xem nó có còn hoạt động bình thường không?

Vì bề ngoài của khóa được bao bọc bởi hợp kim không gỉ nên việc vệ sinh lại khóa khá dễ dàng. Mặc dù mẫu khóa này đã trải qua vụ cháy lớn tại chung cư Carina nhưng khóa chỉ bị ám màu và các tính năng của khóa có thể dùng như bình thường. Có thể nói mẫu khóa điện tử của PHGLock đã "Sống sót qua vụ hỏa hoạn kinh hoàng".

Liên hệ công ty Vũ Trụ Xanh

Công ty CP Vũ Trụ Xanh

Hotline: 19009015

Email: sales@phglock.vn

Facebook: PHGLockVietNam