KHOÁ ĐIỆN TỬ PHGLOCK - GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Thời đại công nghệ hiện nay, khi mọi thứ cần đến sự bảo mật cao thì sự ra đời của khoá điện tử chính là giải pháp tuyệt vời cho căn nhà của chúng ta. Chính vì vậy, thị trường khoá điện tử hiện nay cũng đang phát triển khá rầm rộ.

 

_LIK3135

 

Nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng khoá PHGLock trong thời gian qua, Công ty CP Vũ Trụ Xanh – PHGLock đã tham gia Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild lần 2 năm 2017 tại Q7 TP HCM. Diễn ra vào ngày 27/9/2017 – 01/10/2017, PHGLock hướng đến hai hoạt động chính:

 

  • Kêu gọi mọi người quyên góp khoá cơ còn sử dụng tốt cho PHGLock, với 10 khách hàng quyên góp đầu tiên sẽ được giảm đến 50% khi mua khoá điện tử của PHGLock, 10 người thứ 2 sẽ được giảm 40% và 30% dành cho những khách hàng tiếp theo. Những chiếc khoá cơ quyên góp này sẽ được tặng lại miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
  • Chỉ với 2,000,000VNĐ khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc khoá điện tử, thông qua sự kiện này PHGLock mong muốn người tiêu dùng có thể thay đổi thói quen dùng khoá cơ sang khoá điện tử.

 

PHGLock là thương hiệu khoá điện tử từ Australia và được Công ty CP Vũ Trụ Xanh phân phối độc quyền tại Việt Nam, gồm có khoá mã số, thẻ cảm ứng, remote…Hiện tại, Công ty đã có 300 đại lí phân phối và 30 trung tâm bảo hành khắp cả nước. Với một chiếc khoá điện tử thông minh, chúng ta có thể thay một chùm chìa khoá lĩnh kĩnh bằng một chiếc thẻ từ, vân tay, mã số, hoặc chỉ cần một thiết bị điều khiển từ xa như remote, điện thoại thông minh, giúp cuộc sống của mỗi người trở nên đơn giản, tiện nghi và tính bảo mật an toàn hơn.