Dự án tại Việt Nam

Khám Phá Tiffany Hotel tại Phan Thiết cùng PHGLock

Khách sạn Tiffany Hotel là một khách sạn 3 sao duy nhất được nằm trên D3.79-80 Khu dân cư Ocean Dunes – Thành phố Phan Thiết – Bình Thuận, gần Nhà Ga Phan Thiết 10 phút đi xe. Đây là địa chỉ quen thuộc, được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái như đang ở chính không gian nhà mình.Khách sạn Tiffany Hotel có kiến trúc sang trọng, hiện đại hướng đến nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí cho các doanh nhân, đối tác và những người bạn.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Từ Tiffany Hotel, quý khách dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc đi tỉnh Mũi Né, bằng taxi hoặc xe bus trong vòng 40 phút. Khách sạn Tiffany Hotel có tầm nhìn ra Biển thơ mộng gồm 36 phòng nghỉ, nhà hàng café, bar, karaoke, massage và phòng hội nghị-tiệc cưới. Các phòng nghỉ được thiết kế hiện đại, thoáng mát, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, nội thất sắp xếp tiện nghi, đem lại sự hài lòng cho Quý khách.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Khách sạn Tiffany Hotel hứa hẹn là địa chỉ khiến Quý khách muốn ghé đến nhiều lần hơn nữa.

Tại đây, chủ đầu tư đã chọn lắp khóa RF7153, FP7153, FG3605 - Đây là những dòng khóa bền đẹp của thương hiệu khoá điện tử PHGLock, phù hợp với thời tiết nắng gió của Phan Thiết.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'MPERED GLASS DDD'

Có thể là hình ảnh về trong nhà

G-RQVPSSDL9J UA-103968258-1 GTM-PWNNDR5