Dự án

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ 37 HÙNG VƯƠNG - VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
37 Hùng Vương, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương đã tinh dùng mẫu khóa RF8010 để
Mai Villa Hotel - Nhà khách Bộ Tư Lệnh
581 Sư Vạn Hạnh, Q10
Mai Villa Hotel tại 581 Sư Vạn Hạnh, Q10 Là một trong các khách sạn nằm trong hệ thống khách sạn 3 sao của tập đoàn Mai Villa Group tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Mai Villa Group đã tin tưởng chọn sản phẩm khóa MF3652 chuyên dùng cho khách sạn của thương hiệu PHGLock – Smart Security.
Diamond Lotus - Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ
49C Lê Quang Kim, P.8, Q.8, TP.HCM
Được thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh Chính Phẩm Mỹ đầu tiên ở Việt Nam, Diamond Lotus Riverside luôn hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái xanh hoàn hảo.
Discovery Complex - Lung linh giửa lòng Hà Nội
302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Discovery Complex đề cao tính riêng tư và giúp khách hàng khi đển ở đây sẽ cảm thấy an toàn, an tâm hơn. Discovery Complex đã trang bị khóa KR8015T cho cửa chính của tất cả các căn hộ. KR8015 là Mẫu khóa điện tử nằm trong bộ sưu tập khóa mã số của thương hiệu khóa thông minh PHGLock đến từ Australia.
SACOM TUYỀN LÂM RESORT – KHU NGHĨ DƯỠNG BẬC NHẤT ĐÀ LẠT
Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Khu nghĩ dưỡng đạt chuẩn 4 sao, nổii tiếng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp được sự hổ trợ từ công nghệ hiện đại của thương hiệu PHGLock đến từ Australia. Nổi bật với lỗi kiến trúc thơ mộng kiểu nông thôn pháp
VẠN PHÁT RIVERSIDE – MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC
số 2, Nguyễn Văn Cừ, P. Cái Khế, Tp. Cần Thơ
Vạn Phát Riverside là một nhà hàng - khách sạn đạt chuẩn 4 sao, rất chu đáo trong việc phục vụ khách hàng của mình. Vạn Phát Riverside đã chọn mẫu khóa khóa điện tử F8121G là một mẫu khóa chuyên dùng cho các khách sạn của thương hiệu khóa thông minh hàng đầu Việt Nam PHGLock để lắp đặt cho tất cả các phòng ở Vạn Phát Riverside.
KHÁCH SẠN HƯƠNG VIỆT CHUẨN 4 SAO
Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Hiện khách sạn Hương Việt với số lượng 100 phòng, là một khách sạn 4 sao, Hương Việt hotel đã tin tưởng chọn mẫu khóa điện điện tử RF8010 để lắp đặt cho tất cả các phòng trong khách sạn.
TA PROHM HOTEL “CUNG ĐIỆN” HOA LỆ THEO PHONG CÁCH KHMER
Siem Reap, Cambodia
Khách sạn Ta Prohm tọa lạc tại tỉnh Siem Reap, cách 2 khu di tích lịch sử nổi tiếng Angkor Wat và Angkor Thom khoảng 10 km. Ta Prohm Hotel đã tin tưởng chọn mẫu khóa điện tử RF8171 của thương hiệu khóa thông minh hàng đầu Việt Nam PHGLock
RF2012ZA – TÔ THÊM NÉT ĐẸP Á ĐÔNG CHO PERLA DAWN SAILS
Perla Dawn Sails – “Đứa con cưng” của đội tàu La Fairy Sails, du thuyền đạt chất lượng 5 sao. Được tô thêm nét đẹp Á Châu bằng khóa RF2012ZA, đây là một mẫu khóa thông minh nhập khẩu từ Australia và nằm trong bộ sưu tập khóa khách sạn của PHGLock.
G-RQVPSSDL9J UA-103968258-1 GTM-PWNNDR5