Dự án

VẠN PHÁT RIVERSIDE – MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC
số 2, Nguyễn Văn Cừ, P. Cái Khế, Tp. Cần Thơ
Vạn Phát Riverside là một nhà hàng - khách sạn đạt chuẩn 4 sao, rất chu đáo trong việc phục vụ khách hàng của mình. Vạn Phát Riverside đã chọn mẫu khóa khóa điện tử F8121G là một mẫu khóa chuyên dùng cho các khách sạn của thương hiệu khóa thông minh hàng đầu Việt Nam PHGLock để lắp đặt cho tất cả các phòng ở Vạn Phát Riverside.
KHÁCH SẠN HƯƠNG VIỆT CHUẨN 4 SAO
Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Hiện khách sạn Hương Việt với số lượng 100 phòng, là một khách sạn 4 sao, Hương Việt hotel đã tin tưởng chọn mẫu khóa điện điện tử RF8010 để lắp đặt cho tất cả các phòng trong khách sạn.
TA PROHM HOTEL “CUNG ĐIỆN” HOA LỆ THEO PHONG CÁCH KHMER
Siem Reap, Cambodia
Khách sạn Ta Prohm tọa lạc tại tỉnh Siem Reap, cách 2 khu di tích lịch sử nổi tiếng Angkor Wat và Angkor Thom khoảng 10 km. Ta Prohm Hotel đã tin tưởng chọn mẫu khóa điện tử RF8171 của thương hiệu khóa thông minh hàng đầu Việt Nam PHGLock
RF2012ZA – TÔ THÊM NÉT ĐẸP Á ĐÔNG CHO PERLA DAWN SAILS
Perla Dawn Sails – “Đứa con cưng” của đội tàu La Fairy Sails, du thuyền đạt chất lượng 5 sao. Được tô thêm nét đẹp Á Châu bằng khóa RF2012ZA, đây là một mẫu khóa thông minh nhập khẩu từ Australia và nằm trong bộ sưu tập khóa khách sạn của PHGLock.