Dự án tại Việt Nam

TRẢI NGHỆM SỰ TIỆN NGHI VÀ SANG TRỌNG TẠI TUYẾT SƠN HOTEL
Đến Đà Nẵng, Quý khách sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ chất lượng tại Tuyết Sơn Hotel, được thưởng thức những bữa ăn hải sản tươi sống được đánh bắt gần bờ dưới sự chế biến của các đầu bếp 4 sao chuyên nghiệp của Tuyết Sơn Hotel.

Là khách sạn 4 sao theo chuẩn quốc tế được thiết kế theo phong cách Châu Âu – Tân cổ điển rất tinh tế và hiện đại. Hệ thống Coffee & Nhà hàng Bachata chuyên phục vụ Buffet và các món ăn Âu – Á, cơm Việt Nam, Khu vực hồ bơi ngoài trời thiết kế rộng rãi, nằm giữa không gian thoáng đãng rất dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh toàn thành phố và biển Đà Nẵng.
KHÁCH SẠN MAI HOA LÂM ĐỒNG
Sở hữu khí hậu trong lành và dễ chịu, Lâm Đồng luôn là điểm đến lý tưởng cho các gia đình đang sống tại các thành phố lớn. Bạn thử tưởng tượng mà xem, cả gia đình có thể cắm trại qua đêm bên hồ tại thác Dambri, tham gia lễ hội của đồng bào dân tộc tây nguyên, thăm thú rừng, khám phá những cung đường xuyên rừng thú vị ... và quan trọng nhất là những phút giây thư giãn tuyệt vời hiếm hoi của cuộc sống hiện đại. Mai Hoa Hotel luôn mong muốn đem đến những phút giây thư giãn nhất cho cả gia đình bạn.