Diễn đàn Kinh tế TPHCM 2018: Xây dựng khu đô thị sáng tạo kỳ vọng làm nền tảng lan tỏa cho cả vùng, tăng tốc phát triển kinh tế

Với chủ đề “Kiến tạo đô thị sáng tạo, tương tác - vai trò động lực của doanh nghiệp”, Diễn đàn kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh 2018 đã diễn ra vào ngày 23.11 tại trung tâm hội nghị White Palace với sự tham gia của hơn 600 học giả, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý, doanh nhân trong nước và quốc tế.

Đây là sự kiện lần đầu tiên được chính quyền TPHCM tổ chức nhằm giới thiệu với các nhà đầu tư về kế hoạch xây dựng khu vực phía Đông thành phố. Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TPHCM cho biết: TPHCM đang hướng đến mô hình đô thị thông minh với việc chọn khu Đông để xây dựng đô thị đổi mới sáng tạo. Đề án này kỳ vọng làm nền tảng lan tỏa cho cả vùng, dựa vào các trụ cột quan trọng hiện nay như khu đô thị mới Thủ Thiêm, Đại học Quốc gia và khu công nghệ cao TPHCM.

DSC08925

Ảnh: Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TPHCM phát biểu khai mạc tại diễn đàn

DSC08930

Ảnh: Diễn đàn tập trung đông đảo các học giả, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý, doanh nhân cả trong nước và quốc tế. mọi người cùng thảo luận để tìm giải pháp và đưa ra các phương án, định hướng tốt nhất để triển khai kế hoạch lớn ở phía đông TPHCM

Nội dung diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh 2018 sẽ trao đổi và chia sẻ về: Cuộc cách mạng và công nghiệp 4.0; Xu hướng các mô hình, vai trò và tác động của các đô thị sáng tạo đối với việc tăng tốc phát triển kinh tế xã hội của các quốc gia, địa phương theo hướng phát triển nhanh và bền vững; Giới thiệu chủ trương xây dựng khu vực phía Đông thành phố theo xu hướng Đô thị sáng tạo. Từ đó thu hút đầu tư, định hướng đầu tư, định hướng sự phát triển của doanh nghiệp; đề xuất giải pháp thúc đẩy, tạo động lực cho hoạt động đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

QDI_7248

Ảnh: Ông Hoàng Tuấn Anh - CEO PHGLock là một doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ 4.0 lên sản phẩm cũng tham gia diễn đàn. 

Đến với Diễn đàn Kinh tế TP. HCM, PHGLock – Smart Security đã giới thiệu đến mọi người nhiều dòng khoá thông minh được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại, được tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích thiết thực. Đây là giải pháp tối ưu và rất phù hợp để đảm bảo an ninh, bảo mật cho các công trình nhà ở, khách sạn, căn hộ hay chung cư tại khu đô thị thông minh, sáng tạo dự kiến sẽ xây dựng trong tương lai.

QDI_7609

Ảnh: Gian trưng bày khóa thông minh của thương hiệu PHGLock - Smart Security được đông đảo mọi người tham gia diễn đàn chú ý, thích thú và quan tâm.

Tham gia diễn đàn kinh tế TPHCM lần này, PHGLock - Smart Security hy vọng trong tương lại không xa sẽ có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp, chuyên gia trong lĩnh vực để cùng chung tay góp sức xây dựng nên khu đô thị thông minh, sáng tạo; góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế.

Liên hệ công ty Vũ Trụ Xanh

Công ty CP Vũ Trụ Xanh

Hotline: 19009015

Email: sales@phglock.vn

Facebook: PHGLockVietNam