CÙNG PHGLOCK MỞ CÁNH CỬA TƯƠNG LAI

 

2016 là một năm chuyển mình đầy mạnh mẽ của PHGLock với hàng loạt dự án lớn trên địa bàn TPHCM, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang, Phú Quốc và đặc biệt vinh dự đạt Chứng nhận Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016 do Báo Người tiêu dùng bình chọn. 

Để khép lai một năm thắng lợi nhưng cũng không thiếu những thách thức, PHGLock cùng với những đối tác, khách hàng đại lý của mình hội ngộ trong một không gian ấm cúng xa hoa tại Lâu đài Tamajsago để cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và cam kết cùng nhau hoạt động tốt trong nhiều năm sau nữa. Đối với PHGLock, đại lý không chỉ là nhà phân phối mà hơn hết là những người anh em cùng chung nhịp đập, khát khao mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm khóa thông minh an toàn và tiện lợi nhất.

IMG_2489
IMG_2476IMG_2475

Year End Dinner 2016 cùng đối tác và đại lý

IMG_2522

PHGLock là một thương hiệu khóa điện tử uy tín tại Australia, với xu thế hội nhập như vũ bão của Việt Nam hiện nay thì xu hướng chuyển sang sử dụng khóa điện tử thay cho khóa cơ truyền thống là một điều tất yếu, đặc biệt là dòng khóa vân tay đang rất được ưa chuộng trên thế giới. PHGLock luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm từ thiết kế đến chất lượng, nhằm cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm tân tiến cả về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Đồng thời đa dạng hóa và mở rộng nhiều kênh tiếp cận để sản phẩm dễ dàng tới gần hơn với người tiêu dùng. Chính sách hậu mãi luôn được công ty đặt lên hàng đầu bằng chứng là mạng lưới trung tâm bảo hành trải dài khắp cả nước. Chăm sóc được khách hàng một cách kĩ lưỡng và nhanh nhất.

_ELL9524

Tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild hàng năm

_ELL9257

Dòng khóa PHGLock rất được sự quan tâm từ phía khách hàng

Trong năm 2017, PHGLock vẫn luôn đặt chất lượng sản phẩm làm hàng đầu, cải thiện hơn chế độ chăm sóc khách hàng, cũng như mẫu mã sản phẩm đa dạng, mở rộng hệ thống đại lý ra các khu vực lân cận. Để làm được những kỳ tích đó, trong tương lai sẽ không thiếu sự tin tưởng, đồng hành của các đại lý, cũng như quý khách hàng trên cả nước.