Chuông cửa ứng dụng công nghệ 4.0 với tính năng báo động đến điện thoại, chống trộm vượt bậc

Với tính năng báo động đến điện thoại khi bị đột nhập hoặc phá hoại, chuông cửa PHGLock hoàn toàn có thể ngăn chặn được các vụ trộm cắp hay những điều đáng tiếc xảy ra trước khi quá muộn.

Camera giám sát an ninh là một trong những tiến bộ nổi bật của công nghệ hiện đại. Chúng được sử dụng để ghi lại hình ảnh 24/24, cho phép người dùng xem lại hình ảnh tại bất cứ thời điểm nào trong ngày một cách chi tiết, rất nhiều vụ đột nhập và trộm cắp tài sản đã được camera giám sát an ninh quay lại. Tuy nhiên, camera giám sát an ninh không thể ngăn chặn được các kẻ xấu tiến hành đột nhập và trộm cắp; chúng không thể gửi cảnh báo đến bạn hay cảnh sát và bạn không thể nào canh camera từng phút, từng giây để kịp thời phát hiện và ngăn chặn các kẻ xấu có ý đồ trộm cắp. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc ngôi nhà của chúng ta vẫn sẽ bị kẻ trộm đột nhập, tài sản vẫn sẽ “bốc hơi” dù cho có trang bị camera giám sát an ninh hay không.

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên giải quyết vấn đề này bằng cách nào thì bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp. Mới đây, thương hiệu khóa thông minh PHGLock vừa cho ra đời dòng sản phẩm chuông camera iSee IC103W hoạt động dựa trên nền tảng 4.0 với tính năng báo động đến điện thoại của gia chủ khi phát hiện có kẻ gian đột nhập hay phá hoại. Chuông iSee IC103W sẽ giúp người dùng phát hiện và có biện pháp ngăn chặn kịp thời các vụ trộm cắp để tránh mất mát tài sản hay những điều đáng tiếc xảy ra trước khi quá muộn.

Chuông cửa iSee IC103W là một trong những sản phẩm mang công nghệ hiện đại mới nhất của thương hiệu khóa thông minh PHGLock – Smart Security, kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng di động, tăng cường an toàn cho không gian sống. Ngoài những tính năng vốn có, khi các khóa điện tử được tích hợp cùng chuông thông minh iSee IC103W, các "Bộ khóa mang công nghệ 4.0" này sẽ cho phép người dùng có thể:

✔ Nhìn thấy, nói chuyện, mở cửa từ xa thông qua chiếc điện thoại.

✔ Cảnh báo đến điện thoại khi có người muốn phá hoại, đột nhập.

✔ Bật camera thông qua điện thoại, kiểm tra khuôn viên trước nhà.

✔ Nhận được cuộc gọi đến trên điện thoại khi khách đến bấm chuông.

Khóa điện tử tích hợp cùng chuông IC103W

Chuông cửa iSee IC103W có thể tích hợp với nhiều mẫu khóa mã số như:

• KR3652WKR7153W • KR3274W

Chuông cửa iSee IC103W có thể tích hợp với nhiều mẫu khóa vân tay như:

 FP3251W  • FP3308WFP7153W • 

Qua 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, PHGLock đã phát triển gần 400 trung tâm bảo hành và đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Các sản phẩm PHGLock đều được bảo hành trên 2 năm, bảo trì 10 năm, có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt, hỗ trợ tại nhà. Chính vì vậy, PHGLock được người dùng đánh giá cao về sự tiện dụng, an toàn và chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Khóa vân tay PHGLock

Nằm trong nhóm dẫn đầu các thương hiệu khoá điện tử mạnh tại thị trường Việt Nam, sản phẩm PHGLock được đông đảo nhà đầu tư và người tiêu dùng chọn lựa cho công trình, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như khách sạn, căn hộ cho thuê, căn hộ chung cư và hộ gia đình.

PHGLock luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất!

Liên hệ công ty Vũ Trụ Xanh

Công ty CP Vũ Trụ Xanh

Hotline: 19009015

Email: sales@phglock.vn

Facebook: PHGLockVietNam