Chúc Mừng Khách Hàng Trúng Giải Trong Chương Trình “Mua Khóa Trúng Vàng” Tháng 6/2019

PHGLock trân trọng chúc mừng 5 vị khách hàng may mắn đã trúng 5 chỉ vàng trong chương trình “MUA KHOÁ TRÚNG VÀNG” được tổ chức tại VietBuild TP.HCM diễn ra từ ngày 19/6 - 23/6/2019. 

Theo đó, khi khách hàng mua sản phẩm khóa điện tử thông minh như: khóa mã số, khóa vân tay, khóa khách sạn của PHGLock tại sự kiện VietBuild, với mỗi 2triệu đồng/hoá đơn quý khách hàng sẽ nhận được con số may mắn và có cơ hội sở hữu các chỉ vàng SJC 9999 từ PHGLock.

Sau 5 ngày triển khai tại TP.HCM, sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng đã tạo nên sự thành công tốt đẹp của chương trình, đồng nghĩa với việc đã tìm ra chủ nhân may mắn của những chỉ vàng này. Với thể lệ hoàn tất thanh toán sau 15 ngày trúng giải, PHGLock đã tiến hành trao giải thưởng cho 5 vị khách may mắn dưới đây: 

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG

STT Họ tên Địa chỉ 3 số điện thoại cuối Số trúng thưởng Ngày trúng thưởng
1 Trịnh Hoàn Huân Quận 7, TP.HCM 921 09 19/6/2019
2 Cao Xuân Cảnh Quận 7, TP.HCM 016 01 20/6/2019
3 Nguyễn Lê Văn Quận 2, TP.HCM 843 47 21/6/2019
4 Lê Nguyễn Phước Kiểng, Nhà Bè 369 51 22/6/2019
5 Lê Minh Cường Quận 8, TP.HCM 179 140 23/6/2019

Hình ảnh những vị khách hàng may mắn

khách hàng Trịnh Hoàn Huân trúng 1 chỉ vàng của PHGLock

Ảnh: Khách hàng Trịnh Hoàn Huân

Anh Trịnh Hoàn Huân, là vị khách hàng may mắn đầu tiên trong chương trình mua khoá trúng vàng trong lần VietBuild Tp.HCM vừa rồi. 

khách hàng Cao Xuân Cảnh trung 1 chỉ vàng của PHGLock

Ảnh: Khách hàng Cao Xuân Cảnh

Anh Cao Xuân Cảnh là vị khách may mắn thứ 2 trong chương trình mua khoá trúng vàng. Chia sẻ với chúng tôi, anh cho biết rất vui và bất ngờ khi nhận được giải thưởng. Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm, đã tìm hiểu nhiều thương hiệu nhưng thấy sản phẩm của PHGLock là ưng ý nhất. Chiếc khoá anh mới mua thực sự dùng rất tốt và nhiều tính năng, đặc biệt ngoài việc tiếp tục đồng hành cùng PHGLock trong tương lai, anh còn giới thiệu cho bạn bè và những người thân để sử dụng. 

khách hàng Nguyễn Lê Văn trúng 1 chỉ vàng của PHGLock

Ảnh: Khách hàng Nguyễn Lê Văn

Khách hàng Nguyễn Lê Văn, anh rất thích sản phẩm của PHGLock từ mẫu mã, thiết kế tới những chức năng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt anh rất vui khi nhận được giải thưởng 1 chỉ vàng từ PHGLock. 

khách hàng Lê Minh Cướng trúng 1 chỉ vàng của PHGLock

Ảnh: Khách hàng Lê Minh Cường

Khách hàng Lê Minh Cường cảm thấy vui và may mắn khi trúng giải thưởng của PHGLock trong số rất nhiều người mua hàng.

khách hàng Lê Nguyễn trúng 1 chỉ vngf của PHGLock

Ảnh: Khách hàng Lê Nguyễn

“Tôi có mua loại khóa cho cửa kính và khóa cho cửa nhôm để lắp cho công trình. Nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng khi sử dụng tốt, nhiều chức năng từ vân tay, mã số, thẻ từ, remote và chuông cửa và đặc biệt thiết kế hiện đại và sang trọng. Hôm nay thực sự bất ngờ và cảm thấy vui khi nhận được giải thưởng 1 chỉ vàng của PHGLock. Cảm ơn công ty và sẽ giới thiệu cho bạn bè và khách hàng của mình sử dụng sản phẩm này.” Anh Lê Nguyễn chia sẻ.

 

PHGLock xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chương trình mua khóa trúng vàng nói riêng và PHGLock nói chung. MUA KHOÁ TRUNG VÀNG là chương trình dành cho những vị khách mua hàng tại tất cả các sự kiện VietBuild của PHGLock. Đây như một lời cảm ơn, một lời tri ân mà PHGLock muốn gửi tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và góp phần vào sự thành công, phát triển của PHGLock. Chương trình "Mua khóa trúng vàng" sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng các sự kiện VietBuild trên khắp cả nước, vì thế rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

 

Liên hệ công ty Vũ Trụ Xanh

Công ty CP Vũ Trụ Xanh

Hotline: 19009015

Email: sales@phglock.vn

Facebook: PHGLockVietNam