CHẠY VÌ TRÁI TIM 2016

Bắt đầu từ năm 2013, chương trình “ Chạy vì trái tim” với thông điệp “ Chúng ta vui khỏe – các trẻ hồi sinh” đã kêu gọi được hơn 21,000 người tham dự, gây quỹ hơn 4,7 tỷ đồng và hồi sinh 221 trái tim bé nhỏ. Năm nay chương trình “ Chạy vì trái tim 2016” chính thức được Gamuda Land và Quỹ Nhịp tim Việt Nam phát động vào sáng Chủ nhật, ngày 06/11/2016 tại Celadon City ( số 88 đường N1, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM). 

 

Không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn với xã hội, chường trình còn tuyên truyền  ý thức rèn luyện thể thao cho mọi người. Việc chạy bộ sẽ giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh liên quan đến tim mạch, hơn thể nữa còn có thể giúp cho nhiều trẻ em nghèo có được trái tim khỏe mạnh sau này.

 

1

 

Cùng đông hành với ngày hội “ Chạy vì trái tim” có sự góp mặt của các đại sứ: Diva Mỹ Linh, người mẫu Xuân Lan, MC Tùng Leo, ca sĩ Trọng Hiếu Idol, diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Hòa Minzy,…. Cùng hàng ngàn người đăng kí tham gia chương trình nhằm lan tỏa thông điệp “ Chúng ta vui khỏe – các trẻ hồi sinh”. Hứa hẹn sẽ là một ngày hội vô cùng ý nghĩa.

 

11

Các đơn vị tham gia tài trợ

 

Chạy không chỉ vì bản thân, chạy còn vì sự sống của những bạn nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Một cả nhân không thể đủ sức để mang đến cuộc sống mới cho các bé mắc bệnh tim, nhưng với sự chung tay góp sức thì sẽ có rất nhiều bạn nhỏ có được cuộc sống tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều hoạt động trong ngày hội “chạy vì trái tim” lần này với các màn trình diễn ca nhạc, nhảy flashmob sôi động cùng với hàng ngàn người chạy bộ gây quỹ.