Bán kết AFF 2018: Đoàn cổ động viên nổi bật nhất TP.HCM

PHGLock đã phối hợp cùng khu ẩm thực – giải trí Rubik Zoo tổ chức chương trình xem bóng đá cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 vừa qua để phục vụ người hâm mộ.

Giành lợi thế với tỉ số 2 – 1 ở trận bán kết lượt đị và vượt qua Philippines ở bán kết lượt về AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành tấm vé vào chung. Tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên cũng là lúc hàng triệu cổ động viên Việt Nam reo hò, nhảy múa, đổ ra đường để mừng chiến thắng, vui niềm vui chung thâu đêm suốt sáng. Niềm vui lớn được triệu con người Việt Nam sẽ chia cùng nhau, lá cờ đỏ sao vàng tung bay khắp mọi nẽo đường.

PHGLock – Smart Security là một tập thể yêu bóng đá và hơn thế nữa là có một ông chủ rất đam mê bóng đá, trước đây ông Hoàng Tuấn Anh – CEO PHGLock đã từng (chơi ngông) tài trợ 100 vé cho người hâm mộ để bay sang Indonesia cổ vũ tinh thần, tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận tranh hạng 3 ở giải ASIAD vừa qua. Và tất nhiên là không thể bỏ lở niềm vui chung to lớn lần này, chiều tối ngày 06/12/2018, PHGLock đã gác lại mọi công việc, phối hợp cùng khu ẩm thực – giải trí Rubik Zoo tổ chức chương trình xem bóng đá cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 để phục vụ người hâm mộ.

Trong chương trình, PHGLock còn tổ chức nhiều game show với các tiết mục hấp dẫn để phục vụ người hâm mộ đến xem bóng đá và đã phát hơn 200 phần quà là các phần ăn cho người hâm mộ đến xem để ăn mừng vì đội tuyến Việt Nam đã ghi 2 bàn thắng đẹp mắt trong trận đấu.

Niềm vui được nhân đôi khi đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục trước đội bạn Philippinese. Đoàn cổ động của PHGLock đã cùng người hâm mộ chia sẽ niềm vui, xuống đường đường cùng reo hò, nhãy múa. Và vì “Quẩy” quá nhiệt tình nên đoàn cổ động PHGLock đã trở tâm điểm và nhiều anh em báo đài đã sử dụng hình ảnh của đoàn như để đại diện cho người hâm mộ bóng đá ở TP.HCM.

Một số hình ảnh của đoàn cổ động: