Đổi mới trong kinh doanh, Đột phá trong công nghệ cùng Shark Tank Event Forum 2018

Đến với Shark Tank Event Forum 2018, PHGLock hy vọng sẽ tìm kiếm được các Startup tìm năng trong lĩnh vực công nghệ để cùng hợp tác, đầu tư và hỗ trợ nhau phát triển trong tương lai.

Đổi mới trong kinh doanh – Đột phá trong công nghệ

Shark Tank Event Forum 2018 với chủ đề 'Đổi mới trong kinh doanh – Đột phá trong công nghệ' sẽ diễn ra vào ngày 17/11/2018 tại Trung tâm Hội nghị Adora TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của Shark Tank.

banner_600

Dự kiến khoảng 1.000 khách tham dự, Shark Tank Event Forum 2018 là nơi kết nối các thành viên thuộc Hệ sinh thái khởi nghiệp. Sự kiện sẽ bao gồm nhà đầu tư trong nước và quốc tế, công ty khởi nghiệp, chuyên gia cố vấn, doanh nhân và các đơn vị truyền thông. Tất cả sẽ cùng đến để lắng nghe câu chuyện kinh doanh khởi nghiệp thú vị, gặp gỡ các doanh nhân đầy kinh nghiệm, khám phá các ý tưởng độc đáo, học hỏi các bài học thực tế, tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như lắng nghe tranh luận và phân tích tìm ra giải pháp cho các vấn đề mang tính “sống còn” của tương lai doanh nghiệp Việt Nam.

PHGLock – Smart Security hân hạnh được tài trợ cho Shark Tank Event Forum 2018.

Đến với sự kiện Shark Tank Forum lần này, với chủ đề 'Đổi mới trong kinh doanh – Đột phá trong công nghệ', “Người đứng đầu” của PHGLock hy vọng sẽ tìm kiếm được các Startup tìm năng trong lĩnh vực công nghệ để cùng hợp tác, đầu tư và hỗ trợ nhau phát triển trong tương lai.

BANNER-SHARK-TANK

Mặt khác, PHGLock mong muốn đem các dòng sản phẩm khóa thông minh của thương hiệu mình giới thiệu đến cộng đồng Shark Tank Việt Nam để có thể mang về những nhận xét và góp ý quý giá, nhằm  phát triển thêm về chất lượng sản phẩm, nâng cao sức mạnh của thương hiệu và mang đến cho người dùng thật nhiều giá trị hữu ích, đáp ứng đúng với nhu cầu trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Cuối cùng, PHGLock xin gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến cộng đồng Shark Tank Việt Nam. Chúc cộng đồng Shark Tank sẽ phát triển bền vững, đột phá hơn nữa trong tương lai và Shark Tank Event Forum 2018 sẽ diễn ra thật thành công, mang đến thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

_________________________________________________________

Thông tin chi tiết về Shark Tank Event Forum 2018:

Chương trình diễn ra vào ngày: 17/11/2018

Buổi sáng: 9:00 AM - 12:00 PM
Buổi chiều: 1:45 PM - 5:00 PM

Tổ chức tại: THE ADORA CENTER, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh