TRÚNG VÀNG LIỀN TAY - MUA NGAY KHÓA CỬA

Tham gia ngay chương trình khuyến mãi hoành tráng nhất năm “TRÚNG VÀNG LIỀN TAY - MUA NGAY KHÓA CỬA” để có cơ hội trở thành chủ nhân của 5 chỉ vàng SJC 9999 – chỉ có tại PHGLock. Tham gia ngay, đừng bỏ lỡ cơ hội DUY NHẤT này!

Đây là chương trình khuyến mãi nhằm tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của PHGLock trong thời gian suốt thời gian qua. Khi tham gia chương trình, quý khách không những sở hữu các sản phẩm đa dạng, sang trọng, hiện đại thể hiện được đẳng cấp của công trình qua từng ổ khóa như: Khóa vân tay, Khóa mã số, Khóa khách sạn, Chuông cửa thông minh được thiết kế tinh tế và sử dụng công nghệ từ Australia mà quý khác còn có cơ hội nhận “VÀNG” từ PHGLock.  

Khóa cửa PHGLock với đặc tính nổi bật về kiểu dáng và công nghệ sẽ khiến kiến trúc công trình nâng lên một tầm cao mới.

  • Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, kiểu dáng hiện đại, giữ được độ sang bóng theo thời gian
  • Áp dụng công nghệ  4.0 vào quá trình sử dụng
  • Xóa bỏ cách mở cửa truyền thống nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà Việt
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối
  • Khóa thông minh được cấu tạo từ inox bền bỉ trước sự khắc nghiệt của môi trường.

Chương trình “TRÚNG VÀNG LIỀN TAY - MUA NGAY KHÓA CỬA” được diễn ra đến hết năm 2019 và giải thưởng chương trình sẽ trao hàng tháng đến 5 quý khách hàng ngẫu nhiên sở hữu con số may mắn do PHGLock cấp khi mua hàng - Hóa đơn mua hàng càng lớn cơ hội trúng vàng càng cao.

Thể lệ chương trình “TRÚNG VÀNG LIỀN TAY - MUA NGAY KHÓA CỬA”:

  •  Với mỗi 2 triệu đồng trên đơn hàng, Quý khách hàng sẽ nhận được 01 con số may mắn từ PHGLock
  •  PHGLock sẽ quay số trúng thưởng ngẫu nhiên và thông báo giải thưởng đến quý khách đang sở hữu con số may mắn
  •  Thời gian công bố 5 vị khách có con số may mắn trong tháng vào lúc 17h (5 ngày Viet Build diễn ra mỗi tháng). Giải thưởng sẽ trao cho 5 vị khách hàng may mắn, mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 chỉ vàng SJC 9999 từ PHGLock.

Cơ cấu giải thưởng:

     - Giải thưởng sẽ trao cho 5 vị khách hàng may mắn, mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 chỉ vàng SJC 9999 trị giá 3.650.000 đồng từ PHGLock.

   -  Trao giải - PHGLock sẽ trao trực tiếp “VẢNG” tại VietBuild diễn ra mỗi tháng hoặc đến trao tận nhà cho quý khách hàng.

   - Đã có rất nhiều khách hàng tham gia và nhận được “Vàng” tươi từ PHGLock (video, hình ảnh đã có)

LƯU Ý: 
- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng có hóa đơn mua sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
- Con số do PHGLock cấp là mã dự thưởng tham gia chương trình khuyến mãi.

- Điều kiện đổi thưởng: khách hàng mua hàng tại PHGLock giữ lại hóa đơn mua hàng và số may mắn để đối chiếu khi nhận giải. Người trúng giải vui lòng liên hệ với công ty chậm nhất 15 ngày kể từ ngày thông báo đổi thưởng.

- Các khách hàng trúng giải sẽ được bên công ty hỗ trợ lập biên bản trao giải thưởng, biên bản sẽ gồm 0 2 bản do khách hàng giữ 01 bản và công ty giữ 01 bản.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng Cuối chương trình, sự kiện nếu như khách hàng không nhận giải trong 15 ngày thì xem như khách hàng từ chối nhận thưởng.

- Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các cửa hàng, đại lý, chi nhánh của PHGLock