The Park Residence dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Khu Nam Sài Gòn
Sài gòn hoa lệ bon chen là thế nhưng nó vẫn luôn chất chứa nét mê hoặc kỳ diệu với rất nhiều người từ mọi miền dải đất hình chữ S tìm về để gây dựng cơ ngơi tạo lập tổ ấm. Nhưng việc có cho mình một chốn để về giữa bộn bề khói bụi nơi phố thị có lẽ thật hiếm hoi như lá mùa thu, chắc vì lẽ ấy mà The Park Residence hiện lên với đầy đủ một môi trường sống xanh sạch lại được nhiều người đón nhận đến vậy.
NÉT CỔ ĐIỂN TRONG KHÁCH SẠN PHOENIX 3 SAO GIỮA LÒNG PHỐ BIỂN
Khách sạn Phoenix là một khách sạn chuẩn 3 sao tọa lạc ngay gần Bãi Sau của thành phố Vũng Tàu hòa mình với từng hơi thở của biển. Du khách nghỉ dưỡng tại đây có thể cảm nhận trọn được những tia nắng ấm của bình minh, làn gió mát dịu của thành phố trong một không gian kiến trúc độc đáo nơi sự hiện đại và nét cổ điển được giao thoa hài hòa.
KR8010 – ĐIỂM NHẤN SANG TRỌNG CHO DU THUYỀN ORCHID CRUISE
Du thuyền Orchid Cruises với chất lượng đẳng cấp 5 sao vừa được đưa vào hoạt động phục vụ du khách tại Vịnh Hạ Long vào đầu tháng 11/2016. Du thuyền Orchid Cruises khoác lên mình một diện mạo “duy ngã độc tôn”, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt trên Vịnh Hạ Long.
KHÁCH SẠN WIN
Số 43 đường số 10, Khu dân cư Trung Sơn, ấp 4B , Xã Bình Hưng, Quận Binh Chanh
ĐẠI QUANG MINH
Công ty CP Đại Quang Minh sử dụng khóa PHGLock trong dự án biệt thự 100 tỷ.
Khách sạn Đan Thy
Gò Dầu - Tây Ninh
Chung cư Thái An 2
Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh