Project in Vietnam

Hong Kong II – Cảm nhận sự ấm áp
158 Lê Viết Thuật, Tp.Vinh, Nghệ An
Khách sạn 3 sao Hồng Kong II được bảo mật bằng khoá RF8101 là mẫu khóa khách sạn cao cấp của thương hiệu khóa điện tử PHGLock đến từ Australia. Mẫu khóa RF8101 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, có cấu tạo từ hợp kim siêu bền cùng với chức năng mở khóa bằng thẻ cảm ứng sẽ mang đến cho bạn một cảm giác an toàn và thoải mái nhất với sự riêng tư của mình.
Blue Wave Hotel – Khách sạn chất lượng hàng đầu Việt Nam
Đường Hoàng Văn Tâm, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An
Blue Wave rất đề cao tính riêng tư và độ an toàn cho khách hàng, để làm được điều này Blue Wave đã nhờ đế sự hổ trợ từ sản phẩm MF3271 của thương hiệu khóa thông minh PHGLock.
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ 37 HÙNG VƯƠNG - VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ
37 Hùng Vương, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương đã tinh dùng mẫu khóa RF8010 để
áđá
áđá
Mai Villa Hotell - Nhà khách Bộ Tư Lệnh
581 Sư Vạn Hạnh, Q10
Mai Villa Hotel tại 581 Sư Vạn Hạnh, Q10 Là một trong các khách sạn nằm trong hệ thống khách sạn 3 sao của tập đoàn Mai Villa Group tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Mai Villa Group đã tin tưởng chọn sản phẩm khóa MF3652 chuyên dùng cho khách sạn của thương hiệu PHGLock – Smart Security.
Diamond Lotus - Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ
49C Lê Quang Kim, P.8, Q.8, TP.HCM
Được thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh Chính Phẩm Mỹ đầu tiên ở Việt Nam, Diamond Lotus Riverside luôn hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái xanh hoàn hảo.
Aurora Residences - Nơi chắp cánh hạnh phúc
277 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8
Với sự xuất hiện của dự án Aurora Residencesh. Nằm tại vị trí chiến lược gần trung tâm TPHCM, quận 8 hứa hẹn là một thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển dự án Bất động sản. Chủ đầu tư đã tin dùng khóa mã số PHGLock và đã lắp đặt 486 khóa mã số KR8011.
Discovery Complex - Lung linh giửa lòng Hà Nội
Discovery Complex đề cao tính riêng tư và giúp khách hàng khi đển ở đây sẽ cảm thấy an toàn, an tâm hơn. Discovery Complex đã trang bị khóa KR8015T cho cửa chính của tất cả các căn hộ. KR8015 là Mẫu khóa điện tử nằm trong bộ sưu tập khóa mã số của thương hiệu khóa thông minh PHGLock đến từ Australia.
SACOM TUYỀN LÂM RESORT – KHU NGHĨ DƯỠNG BẬT NHẤT ĐÀ LẠT
Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
SACOM TUYỀN LÂM RESORT nổi tiếng với lỗi kiến trúc thơ mộng kiểu nông thôn pháp, là khu nghĩ dưỡng đạt chuẩn 4 sao với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp được sự hổ trợ từ công nghệ hiện đại Australia.
VẠN PHÁT RIVERSIDE – MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC
số 2, Nguyễn Văn Cừ, P. Cái Khế, Tp. Cần Thơ
Vạn Phát Riverside là một nhà hàng - khách sạn đạt chuẩn 4 sao, rất chu đáo trong việc phục vụ khách hàng của mình. Vạn Phát Riverside đã chọn mẫu khóa khóa điện tử F8121G là một mẫu khóa chuyên dùng cho các khách sạn của thương hiệu khóa thông minh hàng đầu Việt Nam PHGLock để lắp đặt cho tất cả các phòng ở Vạn Phát Riverside.