PHGLOCK VINH DANH ĐẠI LÝ ĐẠT DOANH THU TRÊN 800 TRIỆU/QUÝ

Nhằm vinh danh và khích lệ tinh thần các đại lý, vừa qua đại diện từ phía PHGLock™ – Smart Security đã có một buổi gặp mặt chúc mừng và trao các phần quà khích lệ tinh thần đối với đại lý SCTech, là đại lý đã đạt doanh số vượt bật trong quý vừa qua.

 

Tại cuộc gặp gỡ, PHGLock™ đã gửi những phần quà khích lệ là 8 chỉ vàng 9999 cùng những lời chúc mừng tốt đẹp đến anh Nguyễn Trần Quang Huy chủ cửa hàng Nhà thông minh SCTech tọa lạc tại địa chỉ: Số 2 Phan Văn Đáng, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà thông minh SCTech là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ và thiết bị smarthome, an ninh, viễn thông tại thành phố Hồ Chí Minh. SCTech đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, thân thiện, năng động, yêu nghề, có trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp và SCTech hiện đang là đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm cho thương hiệu PHGLock™ – Smart Security.

Trong quý vừa qua, doanh số của đại lý SCTech đã vượt ngưỡng 800 triệu đồng. PHGLock™ biết rằng các bộ phận của đại lý SCTech đã phải hoạt động rất tích cực để làm nên hiệu quả, và kết quả này là hoàn toàn xứng đáng. Thành tích này vô cùng ý nghĩa đối với đại gia đình PHGLock™, SCTech đã góp phần lớn lao giúp khích lệ tinh thần và truyền thêm năng lượng tích cực vào cả tập thể PHGLock™.

Xin chúc cho SCTech sẽ phát triển bền vững, thành công vượt trội và đột phá hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài ra, PHGLock™ – Smart Security cũng mong muốn rằng hai bên sẽ hợp tác lâu dài, thắt chặt mối quan hệ và tăng trưởng hơn trong tương lai.

Cuối cùng, PHGLock™ luôn chào đón các đại lý, nhà phân phối gia nhập vào hệ thống phân phối để đôi bên cùng có lợi và hi vọng Đại gia đình PHGLock™ sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Nào các đại lý trên toàn quốc, hãy cố lên nào các bạn ơi! Còn rất nhiều phần quà hấp dẫn là các chỉ vàng 9999 đang chờ đợi các bạn.