Ngược “bão giá” thị trường, khóa điện tử PHGLock có xu hướng giảm giá

Trong thời buổi “bão giá” hiện nay, đa số các mặt hàng đều có xu hướng tăng giá nhưng khóa điện tử của PHGLock lại không hề tăng giá mà còn có xu hướng giảm giá. Vậy bí mật nào đã giúp PHGLock đi ngược với xu hướng giá cả hiện nay?

PHGLock tự hào mang đến các dòng khóa cửa chất lượng và mẫu mã đa dạng để nâng tầm thiết kế không gian công trình. PHGLock sở hữu nhiều dòng khóa điện tử cao cấp, chất lượng như: khóa khách sạn, khóa vân tay, khóa cảm ứng, khóa mã số, chuông cửa…….hiện đại kết hợp với công nghệ 4.0 vào quá trình sử dụng, mang đến những ổ khóa mang màu sắc hiện đại từ thiết kế đến công nghệ phù hợp với mọi kiến trúc không gian.

Nói về lý do giá khóa điện tử của PHGLock có xu hướng giảm trước tình hình giá điện, xăng, gas tăng…chính là PHGLock luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về vấn đề giá cả. Đồng thời, PHGLock đã thay đổi cách làm khóa truyền thống từ chất liệu bình thường sang chất liệu inox cao cấp như thế nào để đạt được thành tụ “xu hướng giảm giá” ngày nay? Hãy cùng tìm hiểu với PHGLocK nào!

5 yếu tố làm cộng hưởng làm giá khóa điện tử có xu hướng giảm

1. Áp dụng được các công nghệ cao vào quá trình sản xuất

Công nghệ được xem là phần cốt lỗi với khóa điển tử, với công nghệ hiện đại đến từ đất nước Australia, quy trình sản xuất được tối ưu hóa toàn diện, tiết kiệm nguyên liệu vào quá trình sản xuất. Mặc dù PHGLock đã chuyển từ chất liệu thông thường lên chất liệu inox cao cấp.

 

Áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến vào quá trình sản xuất, PHGLock tự hào mang đến những dòng khóa không những đẹp về mẫu mã mà còn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

2. Tối giản thiết kế bao bì

PHGLock tập trung phát triển chính về phần công nghệ và thiết kế sản phẩm cũng như tăng tính tiện lợi cho người dùng, nên đã tiết chế thiết kế cho bao bì sản phẩm. Phần bao bì đơn giản, chắc chắn, chống xốc và chống trầy kèm theo logo của PHGLock. Chính vì vậy mà phần chi phí thiết kế và đầu tư bao bì đã được giảm xuống kéo theo giá thành khóa điện tử được giảm theo. 

3. Hệ thống phân phối rộng khắp

Với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành, tối ưu hóa Logistic trong quá trình vận chuyển, lắp ráp, quy trình đi lại dễ dàng, đơn giản là một những vấn đề PHGLock đã rất tập trung đầu tư. Với việc các đại lý có mặt tại các tỉnh thành sẽ giúp giảm chi phí quá trình logistic cũng như phí lắp đặt. Vì vậy, chi phí sản phẩm chỉ là giá trị sản phẩm không kéo theo phần logistic, giá sản phẩm sẽ ổn định mà không có chi phí phát sinh.

4. Sản xuất với số lượng lớn

Với việc sản xuất với số lượng sản phẩm lớn, các nguyên liệu thống nhất ngay từ đầu lớn, tận dụng tốt các chính sách ưu đãi về số lượng mà nhà cung cấp có từ đó sẽ giúp tạo ra nhiều sản phẩm hơn mà giá thành lại rất mềm trong quá trình sản xuất. Do vậy, sản xuất với số lượng lớn sẽ làm góp phầm làm giảm giá thành sản phẩm.

5. Mở rộng sức chứa kho hàng.

Đối với việc mở rộng kho chứa, PHGLock tận dụng tối đa không gian để lưu kho các sản phẩm đồng thời mở rộng thêm kho để nâng cao số lượng trữ sản phẩm. Khi PHGLock nhập hàng với số lượng lớn thỉ sẽ giảm đi chi phí logistic trên mỗi sản phẩm, được chiết khấu khi đặt hàng với số lượng lớn nên việc mở rộng sức chứa kho hàng là  một trong những yếu tốt quan trọng để góp phần làm giảm giá thành sản phẩm.