Project in Vietnam

KR8010 – ĐIỂM NHẤN SANG TRỌNG CHO DU THUYỀN ORCHID CRUISE

 

Du thuyền Orchid Cruises với chất lượng đẳng cấp 5 sao vừa được đưa vào hoạt động phục vụ du khách tại Vịnh Hạ Long vào đầu tháng 11/2016. Du thuyền Orchid Cruises khoác lên mình một diện mạo “duy ngã độc tôn”, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt trên Vịnh Hạ Long.

1_1

Hình ảnh thực tế du thuyền năm sao Orchid Cruise

Orchid Cruises khẳng định hình ảnh đẳng cấp của mình với việc sở hữu tổ hợp nhà hàng, quán bar, spa và phòng gym xa hoa. Độc đáo Sundeck với không gian thoáng đãng, du khách có thể thưởng thức cảnh đẹp của vịnh từ góc nhìn tại đây, tắm nắng hoặc tận hưởng không khí trong lành cùng những tách trà, café được phục vụ tại quầy.

 

2_1

Lãng mạn với hoàng hôn Vịnh Hạ Long trên Orchid Cruises

 

Hệ thống phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Tất cả các phòng đều nhìn ra vịnh hòa quyện cùng thiên nhiên nhưng cũng vô cùng riêng tư.

 


IMG_20161103_124504_1

 

Và để hoàn thiện hơn cho tổng thể thiết kế sang trọng cao cấp của mình, Orchid Cruise đã tin tưởng chọn lựa mẫu khóa KR8010 của PHGLock nhằm mang đến sự tiện lợi và an toàn nhất cho những trải nghiệm của du khách trên Orchid Cruise.

 

kr8010_1

 

DSC_4598

 

Hình ảnh thực tế khóa KR8010 trên Orchid Cruise

 

DSC_4593

Orchid Cruise về đêm