KHỞI NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0 BẰNG KHÓA ĐIỆN TỬ

Hiện nay, việc sử dụng khóa điện tử, khóa mã số, khóa vân tay trong mỗi gia đình ngày càng trở nên phổ biến bởi tính an toàn, bảo mật cao, tiện lợi và góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia chủ. Đặc biệt tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, căn hộ cao cấp, chung cư mới, biệt thự, văn phòng,… thì khóa mã số, khóa vân tay dần trở thành một trang bị không thể thiếu.

Gần đây, có thể nói thuật ngữ “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” được nhắc đến khá nhiều. Đây chính là xu hướng hiện tại của tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất, nó bao gồm các hệ thống mạng vật lý, mạng Internet kết nối vạn vật và điện toán đám mây. Chính vì sự thay đổi to lớn do cuộc cách mạng số tạo ra đòi hỏi mỗi nhà sản xuất, mỗi doanh nghiệp cần mang đến cho thị trường tiêu dùng những “siêu phẩm” có đặc tính tối ưu để phục vụ đa dạng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Video: HTV9 nói về khởi nghiệp trong thời đại 4.0

Các sản phẩm của hệ thống khóa thông minh thuộc thương hiệu PHGLock như: khóa mã số, khóa vân tay, khóa thẻ từ, nhận dạng khuôn mặt, tích hợp camera quan sát, tự động đóng - mở qua việc điều khiển từ xa hoặc thông qua ứng dụng trên điện thoại,… chính là những “siêu phẩm” điển hình cho sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0 cùng với thiết kế mang nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Điều đặc biệt, tại PHGLock có nhiều mẫu khóa thích hợp lắp cho tất cả loại cửa hiện nay từ cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính,… nên bạn chẳng cần phải lo ngại trong việc kén chọn mẫu khóa. Không những thế, với tính tiện lợi, bảo mật cao, bền bỉ và dễ sử dụng thì chắc chắn thương hiệu Khóa thông minh PHGLock chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.