KHÁCH HÀNG ĐUA NHAU MUA KHÓA THÔNG MINH GIÁ TRÊN CHỤC TRIỆU ĐỒNG

Ở Việt Nam các sản phẩm khóa điện tử đã thường xuyên có mặt trong các dự án chung cư, khách sạn, căn hộ cao cấp…, dự đoán trong 5 tới 10 năm nữa dòng sản phẩm khóa thông minh, khóa điện tử sẽ bùng nổ ở thị trường Việt Nam.

Không chỉ chi nhiều tiền để mua sắm đồ trang trí nội thất, nhiều khách hàng ở Việt Nam còn sẵn sàng bỏ ra hơn chục triệu đồng để mua các khóa cửa điện tử, khóa cửa thông minh vì các tính năng nỗi bật và độ bảo mật mà nó mang lại.

Thị trường khóa điện tử đang tăng trưởng rất nhanh, nhân viên tư vấn ở nhiều cửa hàng chuyên bán các sản phẩm khóa thông minh cho biết các mẫu khóa thông minh, khóa điện tử có giá trên 10 triệu đồng đang được ưa chuộng với độ an toàn, bảo mật cao và nhiều tính năng hiện đại được tích  hợp trong một mẫu khóa như nhận diện vân tay, mở khóa bằng mật mã hay thẻ từ cảm ứng.

BF004649

Ảnh: Nhiều khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm này

 Những mẫu khóa điện tử được tích hợp tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn.  Sẵn tâm lý hoang mang, lo ngại trộm cắp trong mùa World Cup, một số khách hàng không ngại chi phí, chấp nhận những mẫu khóa xịn hơn có tích hợp các tính năng chống trộm, bảo mật cao hơn. Một số thương hiệu nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng nên đã đưa ra chính sách giảm giá, hay tập trung đẩy mạnh các dòng khóa thông minh, chuông cửa thông minh có tích hợp chức năng camera quan sát, chống trộm.

THUY_HINH_POST_FB_07072018-02_1

Ảnh: khóa mã số và chuông thông minh có camera điều khiển bằng điện thoại

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, khóa thông minh xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng từ năm 2005. Cho đến nay thị trường khóa thông minh, khóa điện tử đang phát triển mạnh, có gần cả trăm thương hiệu bao gồm chính hảng, hàng lạ, hàng giả, hàng trôi nổi giá rẻ. sản phẩm khóa thông minh, khóa điện tử trên thị trương Việt Nam hiện tại có giá dao động từ 2 đến 30 triệu.

THUY_HINH_POST_FB_07072018-03

Ảnh: khóa thông minh cao cấp

Theo ước tính của ông Hoàng Tuấn Anh  - Giám đốc công ty Vũ Trụ Xanh, chuyên phân phối thương hiệu khóa điện tử PHGLock đến từ Australia, khóa điện tử chỉ mới chiếm khoảng 0.1% thị trường khóa trong nước hiện nay, nhưng thị trường khóa điện tử tăng trưởng rất nhanh hơn 100% mỗi năm. Vào năm ngoái, hơn 50.000 khóa đã được bán ra thị trường, mang lại doanh thu  trên 50 tỷ đồng.

IMG_5048_SonPham

Ảnh: Ông Hoàng Tuấn Anh - Giám đốc công ty Vũ Trụ Xanh

Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng đối với dòng sản phẩm này. Ở những nước như Hàng Quốc, Australia giờ không còn phải giới thiệu nhiều đến dòng sản phẩm này nữa vì ai cũng biết đến và sử dụng khóa điện tử. Còn ở Việt Nam các sản phẩm khóa điện tử đã thường xuyên có mặt trong các dự án chung cư, khách sạn, căn hộ cao cấp…, dự đoán trong 5 tới 10 năm nữa dòng sản phẩm khóa thông minh, khóa điện tử sẽ bùng nổ ở thị trường Việt Nam.

 Theo thống kê hiện nay số lượng các dự án chung cư và căn hộ cao cấp ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng, cùng với xu hướng công nghệ phát triển từng ngày và thú vui mua sắm nội thất có khi lên tới hàng tỷ đồng những gia đình trẻ có thu nhập cao. Những điều kiện trên đây là chìa khóa để thị trường khóa thông minh sẽ tăng trưởng nhanh trong tương lai, khóa điện tử sẽ trở nên thịnh hành.