Project in Vietnam

BẬT MÍ BÍ MẬT CỦA KHÁCH SẠN LODGE - NHA TRANG

Ra đời từ những năm đầu thế kỷ 21, từng là khách sạn cao nhất thành phố biển Nha Trang thời bấy giờ với hệ thống đầy đủ các chức năng của một khách sạn đẳng cấp 4 sao. Tọa lạc ngay trên trục đường biển Trần Phú thơ mộng với vị trí đắc địa lưng tựa núi mặt hướng biển tạo nên thế rồng cuộn hổ ngồi xưa nay hiếm. Tất cả tạo nên một Lodge Hotel rất riêng mà bất kể du khách nào khi ghé tới cũng phải xao xuyến

615a61a2_z

Có lẽ chính vì thế mà Lodge tuy có vẻ già hơn so với các resort khách sạn ra đời sau bởi sự trẻ trung, lộng lẫy nhưng Lodge vẫn luôn giữ được cho mình sức hấp dẫn hàng đầu và luôn nằm trong số những khách sạn sang trọng nên đến tại Nha Trang. Lodge lâu đời nhưng luôn biết cách làm mới và hoàn thiện mình theo thời gian để du khách mỗi lần trở lại là mỗi lần được có thêm một trải nghiệm mới. 

_HOA9333

Đến nay hệ thống 121 phòng nghỉ của Lodge được trang bị nội thất hiện đại cao cấp và đầy đủ tiện nghi, các phòng có thiết kế trang nhã và đều có ban công hướng ra biển. Hoàn thiện đến từng chi tiết là thế nhưng ở Lodge vẫn còn một trăn trở, theo chia sẻ của Quản lý Khách sạn Lodge thì với hệ thống phòng ốc lên tới hơn trăm phòng cùng hằng hà chìa khóa phòng đã gây không ít khó khăn cho lễ tân khách sạn và việc kiểm soát giờ ra vào của khách dẫn đến việc tổn thất doanh thu, Lodge mong muốn tìm được một giải pháp tối ưu hơn trong việc quản lý lưu trú của khách. Và khách sạn 4 sao Lodge Nha Trang đã chọn thương hiệu khóa PHGLock cho việc thay thế toàn bộ khóa cho 121 phòng của mình. 

MF3652Khóa MF3652

Sự tiện lợi khi mở cửa bằng thẻ từ, thiết kế hiện đại và dễ dàng quản lý bằng phần mềm, bên cạnh đó việc lắp đặt đơn giản không cần mất thời gian cho việc khoan đục thêm, mẫu khóa MF3652 hoàn toàn thuyết phục Lodge cho việc nâng tầm đẳng cấp cũng như nâng cao được chất lượng phục vụ du khách. 

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Vũ Trụ Xanh

Địa chỉ: 204B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM – Phòng 11, lầu 15 tòa nhà Vincom, số 72 Lê Thánh Tôn, Q1. Tp HCM

SĐT: 08 6252 0000 - 08 6269 000

Fax: 08 6260 0777

Email: sales@phglock.vn